best essays uk

Trang chủ / Tủ nấu cơm / Tủ nấu cơm điện / Tủ nấu cơm 8 khay điện Việt Nam

6FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Tủ nấu cơm 8 khay bằng điện Việt Nam

Tủ cơm điện 8 khay Việt Nam - BepPMK.com

Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện Việt Nam được thiết kế dày dặn, cứng cáp với 2 lớp vỏ bằng inox dày 1 mm, ở giữa là lớp bọt cách nhiệt Polyurethane làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Đức – Kích thước: 710x1270x660 mm – Công suất: 8kw – Điện áp tùy chọn: 380V / 220V – Áp lực vào: 0.02 MPa – Số khay: 8 – Lượng gạo: 28kg /40 phút – Lượng mỳ: 28kg/30 phút – Sản phẩm thịt: 27kg / 30 phút – Xuất xứ: Việt Nam

Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện giúp người dùng tiết kiệm thời gian, điện năng, tăng năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng hạt gạo trắng ngần, thơm dẻo. Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện có cấu tạo 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox  dày 1mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp suất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. – Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. – Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao. – Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ. – Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện - BepPMK.com
Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện – BepPMK.com

Tủ nấu cơm phục vụ trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… bạn có thể nấu cơm, hấp thực phẩm, hấp bánh.. Ngoài năng suất cao, thực phẩm được nấu hấp bằng hơi nước và áp suất nên chín đều và giữ được nhiều dưỡng chất nhất.

Hệ thống hơi nóng tủ nấu cơm công nghiệp PMK
Hệ thống hơi nóng tủ nấu cơm công nghiệp PMK

– Tủ có kết cấu cho phép dùng cả 2 loại khay: khay nông và khay sâu + Dùng khay 3-3,5kg gạo (nấu được 28 kg gạo/ mẻ) + Dùng khay 4-4,5kg gạo (nấu được 36 kg gạo/ mẻ)

Khay tủ nấu cơm công nghiệp - BepPMK.com
Khay tủ nấu cơm công nghiệp – BepPMK.com

Ngoài chức năng chính là nấu cơm, sản phẩm còn được sử dụng để hấp bánh bao, hấp giò chả, hấp thịt, cá và nhiều loại thực phẩm khác cho hiệu quả cao.

Một số công dụng của Tủ nấu cơm PMK - BepPMK.com
Một số công dụng của Tủ nấu cơm PMK – BepPMK.com

Lưu ý khi sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp

-Sản phẩm được bảo đảm về thông tin và hình ảnh đăng tải trên website. Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website. -Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở. -Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ. Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Андрей Павелко семья

сапоги замшевые ботфорты

biggest online gun store