order essay

Trang chủ / Tủ nấu cơm / Tủ nấu cơm điện / Tủ nấu cơm 4 khay điện Việt Nam

6FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay điện Việt Nam

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay điện Việt nam - BepPMK.com

Tủ nấu cơm 4 khay dùng điện gia đình với năng suất nấu khoảng 14kg gạo/mẻ phù hợp cho các quán cơm bình dân, hấp giò chả và được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam – Kích thước: 710x810x660 mm – Công suất: 6kw – Điện áp tùy chọn: 380V / 220V – Áp lực vào: 0.02 MPa – Số khay: 4 – Phạm vi sử dụng 100 suất ăn – Lượng gạo: 14kg /40 phút – Lượng mỳ: 14kg/30 phút – Sản phẩm thịt: 14kg / 30 phút – Xuất xứ: Việt Nam

Tủ nấu cơm 4 khay dùng điện giúp người dùng tiết kiệm thời gian, điện năng, tăng năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng hạt gạo trắng ngần, thơm dẻo. tủ nấu cơm 4 khay điện Việt nam Tủ nấu cơm 4 khay dùng điện có cấu tạo 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox  dày 1mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp suất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. – Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. – Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao. – Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ. – Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

Tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ nấu cơm bằng hơi chuyên phục vụ trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… bạn có thể nấu cơm, hấp thực phẩm, hấp bánh.. Ngoài năng suất cao, thực phẩm được nấu hấp bằng hơi nước và áp suất nên chín đều và giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
Hệ thống hơi nóng tủ nấu cơm công nghiệp PMK
Hệ thống hơi nóng tủ nấu cơm công nghiệp PMK

– Tủ có kết cấu cho phép dùng cả 2 loại khay: khay nông và khay sâu + Dùng khay 3-3,5kg gạo (nấu được 14 kg gạo/ mẻ) + Dùng khay 4,5-5kg gạo (nấu được  20kg gạo/ mẻ)

Khay tủ nấu cơm công nghiệp - BepPMK.com
Khay tủ nấu cơm công nghiệp – BepPMK.com
Thông số kỹ thuật và Thời gian nấu của Tủ nấu cơm PMK
Thông số kỹ thuật và Thời gian nấu của Tủ nấu cơm PMK

Lưu ý sử dụng Tủ Nấu cơm 4 khay điện Việt Nam -Sản phẩm được bảo đảm về thông tin và hình ảnh đăng tải trên website. Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website. -Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở. -Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ. -Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

лобановский александр отзывы

добыча новых криптовалют

обучение ребенка за рубежом