paper writing service

Trang chủ / Máy xay thịt / Máy xay thịt lưỡi thép

6FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Máy xay thịt công nghiệp lưỡi thép

may-xay-thit-cong-nghiep - luoi-thep

Máy xay thịt với công suất 5000W được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắn chắn, chất liệu toàn bộ máy và lưỡi dao bằng thép không gỉ.

Máy xay thịt công nghiệp lưỡi thép

  • Kích cỡ: 430 x 390 x 350 mm
  • Khối lượng: 20KG
  • Nguồn điện: 220V
  • Công suất: 5000 W
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Bảo hành: 12 tháng

Máy xay thịt tuy nhỏ gọn nhưng có thể xử lí khối lượng thịt lớn trong thời gian rất ngắn, máy chuyên được sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp ngoài ra do kích thước nhỏ của máy xay thịt công nghiệp lưỡi thép, thì có thể sử dụng ngay tại căn bếp gia đình. Máy có động cơ hoạt động mạnh và ổn định có thể xử lí 140 kg thịt/giờ. Tiết kiếm được rất nhiều thời gian và chi phí. Lươi cắt bằng thép không gỉ.

Các sản phẩm máy xay thịt công nghiệp lưỡi thép của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng, tất cả các sản phẩm đều được làm bởi những người có tay nghề lâu năm. Cùng với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp, chúng tôi đã được nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực và sự hài lòng của khách hàng. Đó chính là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi để thúc đẩy phát triển những sản phẩm mới, chất lượng hơn nữa.

 Các bạn hãy đến BepPMK.com  để mua được máy xay thịt công nghiệp lưỡi thép chính hãng, giá tốt nhất, và chế độ bảo hành lên đến 1 năm. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng sẽ giúp bạn không phải bận tâm về sản phẩm mình đã lựa chọn.

Các sản phẩm liên quan:

александр лобановский харьковвнутренние факторы оптимизации сайтастоматологии железнодорожныйа